Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/5809
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorพิพัฒน์ เหลืองลาวัณย์-
dc.contributor.authorวิศิษฐิพร สุขสมบัติ-
dc.date.accessioned2016-03-11T08:13:54Z-
dc.date.available2016-03-11T08:13:54Z-
dc.date.issued2558-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/5809-
dc.description.sponsorshipได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีปีงบประมาณ 2554en
dc.format.extent181920 bytes-
dc.format.extent515920 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร สาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตสัตว์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.relation.ispartofseriesSUT3-303-54-24-06en
dc.subjectการหมัก--พืชen
dc.subjectพืช--การย่อยสลายen
dc.subjectกระบวนการหมักen
dc.subjectแบคทีเรียen
dc.titleรายงานการวิจัยการศึกษาการใช้ Lactobacillus spp. ต่อกระบวนการหมักของพืชหมักen
dc.title.alternativeEffect of lactobacillus spp. on silage fermentationen
dc.typeResearch Reportsen
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม503.83 kBAdobe PDFView/Open
บทคัดย่อ.pdfบทคัดย่อ177.66 kBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.