Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/5765
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorพิมพ์ศุภา แสงศุภวรรธน์-
dc.date.accessioned2016-02-02T02:44:44Z-
dc.date.available2016-02-02T02:44:44Z-
dc.date.issued2557-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/5765-
dc.format.extent164280 bytes-
dc.format.extent8057640 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักวิชาเทคโนโลยีสังคม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.subjectอาหารไทยen
dc.subjectอาหารไทย--ออนโทโลยีen
dc.subjectออนโทโลยี (การค้นข้อสนเทศ)en
dc.titleการพัฒนาออนโทโลยีตำรับอาหารไทยเพื่อรองรับการชดเชยวัตถุดิบen
dc.title.alternativeThe development of a Thai Food recipe ontology for supporting ingredient substitutionen
dc.typeThesisen
dc.degree.nameวิทยาการสารสนเทศมหาบัณฑิต-
dc.degree.levelปริญญาโท-
dc.degree.disciplineเทคโนโลยีสารสนเทศ-
dc.degree.grantorมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี-
Appears in Collections:วิทยานิพนธ์ (Thesis)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม7.87 MBAdobe PDFView/Open
Abstract.pdfบทคัดย่อ160.43 kBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.