Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/5747
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorบัณฑิตา ทักขนนท์-
dc.date.accessioned2016-01-29T10:00:42Z-
dc.date.available2016-01-29T10:00:42Z-
dc.date.issued2557-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/5747-
dc.format.extent257527 bytes-
dc.format.extent2577109 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตสัตว์ สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.subjectไก่ไข่--การเลี้ยงen
dc.subjectไข่--คุณภาพen
dc.titleผลของรูปแบบการเลี้ยงไก่ไข่ต่อสมรรถนะการให้ผลผลิต คุณภาพไข่ ปริมาณคอเลสเตอรอล และองค์ประกอบของกรดไขมันในไข่en
dc.title.alternativeEffect of laying hen rearing systems on production performance, egg quality, cholesterol content and fatty acid composition of eggen
dc.typeThesisen
dc.degree.nameวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต-
dc.degree.levelปริญญาโท-
dc.degree.disciplineเทคโนโลยีการผลิตสัตว์-
dc.degree.grantorมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี-
Appears in Collections:วิทยานิพนธ์ (Thesis)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม2.52 MBAdobe PDFView/Open
Abstract.pdfบทคัดย่อ251.49 kBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.