Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/5707
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorวิทธวัช โมฬี-
dc.contributor.authorสุทิศา เข็มผะกา-
dc.contributor.authorเฉลิมชัย หอมตา-
dc.date.accessioned2016-01-27T03:57:12Z-
dc.date.available2016-01-27T03:57:12Z-
dc.date.issued2558-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/5707-
dc.description.sponsorshipได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.format.extent149275 bytes-
dc.format.extent4647795 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตสัตว์ สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.relation.ispartofseriesSUT3-303-55-12-27en
dc.subjectไก่ไข่--การเลี้ยงen
dc.subjectไข่--การวิเคราะห์en
dc.titleรายงานการวิจัย ผลของการเลี้ยงไก่ไข่แบบปล่อย ต่อสมรรถนะการให้ผลผลิต คุณภาพไข่ ปริมาณคอเลสเตอรอล และองค์ประกอบของกรดไขมันในไข่en
dc.title.alternativeEffect of free-range layer system on production performance, egg quality, cholesterol content and fatty acid composition of eggen
dc.typeResearch Reportsen
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Abstract.pdfบทคัดย่อ459.16 kBAdobe PDFView/Open
Fulltext.pdfเอกสารฉับเต็ม1.46 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.