Please use this identifier to cite or link to this item:
http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/5671
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | มาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์ | - |
dc.date.accessioned | 2016-01-22T10:04:57Z | - |
dc.date.available | 2016-01-22T10:04:57Z | - |
dc.date.issued | 2558 | - |
dc.identifier.uri | http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/5671 | - |
dc.description.sponsorship | ได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en |
dc.format.extent | 363855 bytes | - |
dc.format.extent | 2320973 bytes | - |
dc.format.mimetype | application/pdf | - |
dc.format.mimetype | application/pdf | - |
dc.language.iso | th | en |
dc.publisher | สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en |
dc.relation.ispartofseries | SUT3-305-49-24-08 | en |
dc.subject | ผลิตภัณฑ์พาสต้า | en |
dc.subject | เทคโนโลยีการผลิตอาหาร | en |
dc.title | รายงานการวิจัย การเพิ่มปริมาณแป้งต้านทานการย่อยในผลิตภัณฑ์พาสต้าข้าวเจ้า | en |
dc.type | Research Reports | en |
Appears in Collections: | รายงานการวิจัย (Research reports) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Fulltext.pdf | เอกสารฉบับเต็ม | 2.27 MB | Adobe PDF | View/Open |
Abstract.pdf | บทคัดย่อ | 355.33 kB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.