Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/5671
Title: รายงานการวิจัย การเพิ่มปริมาณแป้งต้านทานการย่อยในผลิตภัณฑ์พาสต้าข้าวเจ้า
Authors: มาโนชญ์ สุธีรวัฒนานนท์
Keywords: ผลิตภัณฑ์พาสต้า;เทคโนโลยีการผลิตอาหาร
Issue Date: 2558
Publisher: สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
Series/Report no.: SUT3-305-49-24-08
URI: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/5671
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม2.27 MBAdobe PDFView/Open
Abstract.pdfบทคัดย่อ355.33 kBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.