Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/5652
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorจิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล-
dc.date.accessioned2016-01-22T09:59:52Z-
dc.date.available2016-01-22T09:59:52Z-
dc.date.issued2557-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/5652-
dc.description.sponsorshipได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.format.extent356921 bytes-
dc.format.extent2474903 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.relation.ispartofseriesSUT3-305-54-12-25en
dc.subjectซูริมิen
dc.subjectอาหาร--คุณภาพen
dc.titleรายงานการวิจัย ดัชนีเคมีเพื่อการตรวจสอบย้อนกลับคุณภาพความสดของวัตถุดิบสำหรับ ซูริมิปลาเขตร้อนen
dc.title.alternativeChemical parameters for traceability of raw material freshness of tropical surimien
dc.typeResearch Reportsen
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม2.42 MBAdobe PDFView/Open
Abstract.pdfบทคัดย่อ348.56 kBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.