Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/5651
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorสุนันทา ทองทา-
dc.date.accessioned2016-01-22T09:59:33Z-
dc.date.available2016-01-22T09:59:33Z-
dc.date.issued2553-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/5651-
dc.description.sponsorshipได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.format.extent551240 bytes-
dc.format.extent4054450 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.relation.ispartofseriesSUT3-305-51-24-08en
dc.subjectข้าว--วิจัยen
dc.subjectอาหารเพื่อสุขภาพen
dc.titleรายงานการวิจัยคุณสมบัติแป้งข้าวที่ทนต่อการย่อยด้วยเอนไซม์จากข้าวพันธ์ต่างๆเพื่อใช้ในอาหารเพื่อสุขภาพen
dc.title.alternativeResistant starch properties from rice varietiesfor functional foodsen
dc.typeResearch Reportsen
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม3.96 MBAdobe PDFView/Open
Abstract.pdfบทคัดย่อ538.32 kBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.