Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/5564
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorสุวิมล พิทักษ์วงษ์-
dc.date.accessioned2016-01-14T04:47:26Z-
dc.date.available2016-01-14T04:47:26Z-
dc.date.issued2557-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/5564-
dc.format.extent2326968 bytes-
dc.format.extent241310 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตสัตว์ สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.subjectน้ำมันถั่วเหลืองen
dc.subjectกรดไขมันen
dc.subjectกรดไขมันโอเมกา 3en
dc.subjectระบบภูมิคุ้มกันen
dc.titleผลของสัดส่วนน้ำมันถั่วเหลืองและน้ำมันปลาทูน่าในอาหาร ต่ออัตราส่วนระหว่างกรดไขมันชนิดโอเมก้า-6 และโอเมก้า-3 ปริมาณคอเลสเตอรอลในไข่แดง และระบบภูมิคุ้มกันในไก่ไข่en
dc.title.alternativeEffect of dietary ratio of soybean oil to tuna oil on omega-6 to omega-3 fatty acid ratio,cholesterol content in egg yolk, and immune system in layersen
dc.typeThesisen
dc.degree.nameวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต-
dc.degree.levelปริญญาโท-
dc.degree.disciplineเทคโนโลยีการผลิตสัตว์-
dc.degree.grantorมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี-
Appears in Collections:วิทยานิพนธ์ (Thesis)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Abstract.pdfบทคัดย่อ235.65 kBAdobe PDFView/Open
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม2.27 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.