Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/5534
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorสุทิศา เข็มผะกา-
dc.contributor.authorวิทธวัช โมฬี-
dc.contributor.authorจักร์ โนจากุล-
dc.date.accessioned2015-10-13T04:55:12Z-
dc.date.available2015-10-13T04:55:12Z-
dc.date.issued2558-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/5534-
dc.description.sponsorshipได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.format.extent1373681 bytes-
dc.format.extent191242 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตสัตว์ สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.relation.ispartofseriesSUT3-303-56-12-24en
dc.subjectกรดอินทรีย์en
dc.subjectสุกร--ระบบกระเพาะอาหารและลำไส้en
dc.titleรายงานการวิจัยผลของการเสริมกรดอินทรีย์ต่อสุขภาพทางเดินอาหาร และสมรรถนะการผลิตของลูกสุกรหย่านมen
dc.title.alternativeEffect of supplemental organic acids on digestive health and production performance of weaned pigsen
dc.typeResearch Reportsen
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Abstract.pdfบทคัดย่อ186.76 kBAdobe PDFView/Open
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม1.34 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.