Please use this identifier to cite or link to this item:
http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/5531
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | ปิยะวรรณ กาสลัก | - |
dc.contributor.author | ปริยาภรณ์ อิศรานุวัฒน์ | - |
dc.date.accessioned | 2015-10-13T04:50:36Z | - |
dc.date.available | 2015-10-13T04:50:36Z | - |
dc.date.issued | 2558 | - |
dc.identifier.uri | http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/5531 | - |
dc.description.sponsorship | ได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en |
dc.format.extent | 737553 bytes | - |
dc.format.extent | 278661 bytes | - |
dc.format.mimetype | application/pdf | - |
dc.format.mimetype | application/pdf | - |
dc.language.iso | th | en |
dc.publisher | สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en |
dc.relation.ispartofseries | SUT3-305-54-24-05 | en |
dc.subject | ผลิตภัณฑ์อาหาร | en |
dc.subject | อาหาร--เทคโนโลยีชีวภาพ | en |
dc.subject | อาหาร--คุณภาพ | en |
dc.subject | ถั่วเหลือง | en |
dc.title | รายงานการวิจัยเทคโนโลยีการผลิตหัวเชื้อ (Bacillus subtilis) เพื่อการผลิตผลิตภัณฑ์ถั่วหมัก | en |
dc.title.alternative | Starter culture (Bacillus subtilis) technology for fermented soybean product fermentation | en |
dc.type | Research Reports | en |
Appears in Collections: | รายงานการวิจัย (Research reports) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Abstract.pdf | บทคัดย่อ | 272.13 kB | Adobe PDF | View/Open |
Fulltext.pdf | เอกสารฉบับเต็ม | 720.27 kB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.