Please use this identifier to cite or link to this item:
http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/5530
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | รัชฎาภรณ์ อุ่นศิวิไลย์ | - |
dc.contributor.author | ปิยะวรรณ กาสลัก | - |
dc.date.accessioned | 2015-10-13T04:50:25Z | - |
dc.date.available | 2015-10-13T04:50:25Z | - |
dc.date.issued | 2558 | - |
dc.identifier.uri | http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/5530 | - |
dc.description.sponsorship | ได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en |
dc.format.extent | 822959 bytes | - |
dc.format.extent | 548949 bytes | - |
dc.format.mimetype | application/pdf | - |
dc.format.mimetype | application/pdf | - |
dc.language.iso | th | en |
dc.publisher | สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en |
dc.relation.ispartofseries | SUT3-305-54-12-01 | en |
dc.subject | ถั่ว | en |
dc.subject | อาหาร--การวิเคราะห์ | en |
dc.subject | อาหาร--คุณภาพ | en |
dc.subject | อาหารเพื่อสุขภาพ | en |
dc.title | รายงานการวิจัยชุดโครงการบาซิลัส สับทิลิส ฤทธิ์ทางชีวภาพ คุณค่าทางโภชนาการและคุณสมบัติเชิงหน้าที่ของถั่วหมักเพื่อเป็นส่วนประกอบในผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสุขภาพ | en |
dc.title.alternative | bacillus subtilis bioactivitirs nutritional and functional properties of fermented soybean to be function food products ingredients | en |
dc.type | Research Reports | en |
Appears in Collections: | รายงานการวิจัย (Research reports) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Abstract.pdf | บทคัดย่อ | 536.08 kB | Adobe PDF | View/Open |
Fulltext.pdf | เอกสารฉบับเต็ม | 803.67 kB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.