Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/5515
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorสุรีลักษณ์ รอดทอง-
dc.date.accessioned2015-10-13T04:45:37Z-
dc.date.available2015-10-13T04:45:37Z-
dc.date.issued2557-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/5515-
dc.description.sponsorshipได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนนารีen
dc.format.extent152402 bytes-
dc.format.extent38358808 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาจุลชีววิทยา สำนักวิชาวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.relation.ispartofseriesSUT1-104-51-24-25en
dc.subjectเห็ดen
dc.subjectเห็ดที่เป็นอาหารen
dc.subjectอาหารen
dc.subjectอาหาร--จุลชีววิทยาen
dc.titleรายงานการวิจัยการศึกษาลักษณะเฉพาะของเล็กตินที่มีฤทธิ์ทางชีวภาพจากเห็ดที่รับประทานได้en
dc.title.alternativeCharacterization of bioactive lectins from edible mushroomsen
dc.typeResearch Reportsen
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
รายงานการวิจัยสมบูรณ์ การศึกษาลักษณะเฉพาะของเล็กตินจากเห็ดฯ SUT1-104-51-24-25.pdfเอกสารฉบับเต็ม37.46 MBAdobe PDFView/Open
Abstract.pdfบทคัดย่อ148.83 kBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.