Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/5484
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorหนึ่ง เตียอำรุง-
dc.contributor.authorพรรณลดา ติตตะบุตร-
dc.date.accessioned2015-10-06T03:16:41Z-
dc.date.available2015-10-06T03:16:41Z-
dc.date.issued2557-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/5484-
dc.description.sponsorshipได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.format.extent1309751 bytes-
dc.format.extent135064 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีชีวภาพ สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.subjectผลิตภัณฑ์จุลินทรีย์en
dc.subjectจุลินทรีย์ในอาหารen
dc.subjectอาหาร--การวิเคราะห์en
dc.titleรายงานการวิจัยการพัฒนาสูตรอาหารเพื่อการผลิต และการยืดอายุการเก็บรักษาหัวเชื้อจุลินทรีย์ชีวภาพทางการเกษตรen
dc.title.alternativeFormulation of culture media for agricultural bio-inoculant production and shelf-life extensionen
dc.typeResearch Reportsen
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Abstract.pdfบทคัดย่อ131.9 kBAdobe PDFView/Open
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม1.28 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.