Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/5451
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorวิทธวัช โมฬี-
dc.contributor.authorสุทิศา เข็มผะกา-
dc.contributor.authorเฉลิมชัย หอมตา-
dc.date.accessioned2015-10-05T04:33:51Z-
dc.date.available2015-10-05T04:33:51Z-
dc.date.issued2557-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/5451-
dc.description.sponsorshipได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.format.extent410400 bytes-
dc.format.extent155018 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตสัตว์ สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.relation.ispartofseriesSUT3-303-54-12-17en
dc.subjectน้ำมันถั่วเหลืองen
dc.subjectกากถั่วเหลืองen
dc.subjectกรดไขมันโอเมกา 3en
dc.subjectน้ำมันปลาen
dc.titleรายงานการวิจัยผลของสัดส่วนน้ำมันถั่วเหลืองและน้ำมันปลาทูน่าในอาหารที่มีข้าวโพดและกากถั่วเหลืองเป็นส่วนประกอบหลัก ต่อสมรรถนะการผลิตของไก่ไข่และอัตราส่วนระหว่างกรดไขมันชนิดโอเมก้า-6 และโอเมก้า-3 ในไข่แดงen
dc.title.alternativeEffect of the proportion of soybean oil and tuma oil in corn-soybean meal-based diets on laying hen performance and omega-6/omega-3 fatty acid ratio egg yolken
dc.typeResearch Reportsen
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Abstract.pdfบทคัดย่อ151.38 kBAdobe PDFView/Open
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม400.78 kBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.