Please use this identifier to cite or link to this item:
http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/5451
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | วิทธวัช โมฬี | - |
dc.contributor.author | สุทิศา เข็มผะกา | - |
dc.contributor.author | เฉลิมชัย หอมตา | - |
dc.date.accessioned | 2015-10-05T04:33:51Z | - |
dc.date.available | 2015-10-05T04:33:51Z | - |
dc.date.issued | 2557 | - |
dc.identifier.uri | http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/5451 | - |
dc.description.sponsorship | ได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en |
dc.format.extent | 410400 bytes | - |
dc.format.extent | 155018 bytes | - |
dc.format.mimetype | application/pdf | - |
dc.format.mimetype | application/pdf | - |
dc.language.iso | th | en |
dc.publisher | สาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตสัตว์ สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en |
dc.relation.ispartofseries | SUT3-303-54-12-17 | en |
dc.subject | น้ำมันถั่วเหลือง | en |
dc.subject | กากถั่วเหลือง | en |
dc.subject | กรดไขมันโอเมกา 3 | en |
dc.subject | น้ำมันปลา | en |
dc.title | รายงานการวิจัยผลของสัดส่วนน้ำมันถั่วเหลืองและน้ำมันปลาทูน่าในอาหารที่มีข้าวโพดและกากถั่วเหลืองเป็นส่วนประกอบหลัก ต่อสมรรถนะการผลิตของไก่ไข่และอัตราส่วนระหว่างกรดไขมันชนิดโอเมก้า-6 และโอเมก้า-3 ในไข่แดง | en |
dc.title.alternative | Effect of the proportion of soybean oil and tuma oil in corn-soybean meal-based diets on laying hen performance and omega-6/omega-3 fatty acid ratio egg yolk | en |
dc.type | Research Reports | en |
Appears in Collections: | รายงานการวิจัย (Research reports) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Abstract.pdf | บทคัดย่อ | 151.38 kB | Adobe PDF | View/Open |
Fulltext.pdf | เอกสารฉบับเต็ม | 400.78 kB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.