Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/5438
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorศิวัฒ ไทยอุดม-
dc.contributor.authorหทัยชนก นพจรูญศรี-
dc.date.accessioned2015-09-29T09:58:07Z-
dc.date.available2015-09-29T09:58:07Z-
dc.date.issued2557-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/5438-
dc.description.sponsorshipได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.format.extent7182336 bytes-
dc.format.extent829069 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.relation.ispartofseriesSUT3-305-54-24-09en
dc.subjectแป้งมันสำปะหลังen
dc.subjectอุตสาหกรรมแป้งมันสำปะหลังen
dc.subjectการตกผลึกen
dc.titleรายงานการวิจัยผลของอันตรกิริยาระหว่างแป้งมันสำปะหลังดัดแปรและแคปปา-คาราจีแนนต่อการตกผลึกน้ำแข็งใหม่ในไอศกรีมen
dc.title.alternativeThe interaction effect between modified tapioca starch and kappa-carrageenan on ice recrystallization in milk ice creamen
dc.typeResearch Reportsen
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Abstract.pdfบทคัดย่อ809.64 kBAdobe PDFView/Open
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม7.01 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.