Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/5424
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorชาญชัย ทองโสภา-
dc.date.accessioned2015-09-25T08:59:35Z-
dc.date.available2015-09-25T08:59:35Z-
dc.date.issued2556-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/5424-
dc.description.sponsorshipได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.format.extent5038646 bytes-
dc.format.extent207094 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาวิศวกรรมโทรคมนาคม สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.relation.ispartofseriesSUT7-709-54-12-64en
dc.subjectมันสำปะหลังen
dc.subjectวิศวกรรมเสียงen
dc.subjectแป้งมันสำปะหลังen
dc.subjectอุตสาหกรรมแป้งมันสำปะหลังen
dc.titleรายงานการวิจัยการศึกษาการสกัดแป้งจากกากมันสำปะหลังโดยใช้ระบบอุลตร้าโซนิคen
dc.title.alternativeA study on starch extraction from cassava pulp using ultrasonicen
dc.typeResearch Reportsen
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Abstract.pdfบทคัดย่อ202.24 kBAdobe PDFView/Open
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม4.92 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.