Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/5398
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorวีระศักดิ์ เลิศสิริโยธิน-
dc.contributor.authorวีรชัย อาจหาญ-
dc.contributor.authorณัฐพงษ์ ประภาการ-
dc.contributor.authorธนธัช มุขขันธ์-
dc.contributor.authorศรัลย์ ปานศรีพงษ์-
dc.contributor.authorกิตติยาภรณ์ รองเมือง-
dc.contributor.authorกงจักร ลมวิชัย-
dc.contributor.authorพรรษา ลิบลับ-
dc.contributor.authorสุภัทร หนูแย้ม-
dc.contributor.authorปภัส ชนะโรค-
dc.contributor.authorนัยวัฒน์ สุขทั่ง-
dc.contributor.authorกฤษกร รับสมบัติ-
dc.contributor.authorเฉลิมขวัญ อริยะวงศ์-
dc.contributor.authorทิพย์สุภินทร์ หินซุย-
dc.contributor.authorสาวิตรี คำหอม-
dc.contributor.authorธราวุธ บุญน้อม-
dc.contributor.authorวิเชียร ดวงสีเสน-
dc.contributor.authorปัญญา หันตุลา-
dc.contributor.authorสืบพงษ์ ใบแย้ม-
dc.date.accessioned2015-09-25T06:44:53Z-
dc.date.available2015-09-25T06:44:53Z-
dc.date.issued2556-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/5398-
dc.description.sponsorshipได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.format.extent2553187 bytes-
dc.format.extent313234 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาวิศวกรรมเกษตรและอาหาร สำนักวิชาวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.relation.ispartofseriesSUT7-703-54-12-62en
dc.subjectแป้งมันสำปะหลังen
dc.subjectอุตสาหกรรมแป้งมันสำปะหลังen
dc.subjectเอทานอลen
dc.titleรายงานการวิจัยการศึกษาต้นแบบการผลิตกากมันสำปะหลังแห้งสำหรับผลิตเอทานอลโดยใช้หลักการเอ็กซ์ทรูชั่นen
dc.title.alternativeA study on the prototype of dried cassava pulp production for ethanol production using an extrusion principleen
dc.typeResearch Reportsen
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Abstract.pdfบทคัดย่อ305.89 kBAdobe PDFView/Open
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม2.49 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.