Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/5243
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorโศรฎา แข็งการ-
dc.date.accessioned2015-09-16T12:41:19Z-
dc.date.available2015-09-16T12:41:19Z-
dc.date.issued2557-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/5243-
dc.format.extent5486871 bytes-
dc.format.extent157192 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกล สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.subjectเครื่องอบแห้งen
dc.subjectการอบแห้งen
dc.subjectข้าว--การอบแห้งen
dc.subjectอาหาร--การอบแห้งen
dc.titleการพัฒนาและวิจัยเพื่อการปรับปรุงเครื่องอบแห้งข้าวเปลือกแบบหล่นอิสระen
dc.title.alternativeDevelopment and research for improvement of the free-fall paddy dryeren
dc.typeThesisen
dc.degree.nameวิศวกรรมศาสตรดุษฎีบัณฑิต-
dc.degree.levelปริญญาเอก-
dc.degree.disciplineวิศวกรรมเครื่องกล-
dc.degree.grantorมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี-
Appears in Collections:วิทยานิพนธ์ (Thesis)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Abstract.pdfบทคัดย่อ153.51 kBAdobe PDFView/Open
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม5.36 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.