Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/5235
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorเบญจมาศ จิตรสมบูรณ์-
dc.contributor.authorไมตรี สุทธจิตต์-
dc.contributor.authorปิยะเนตร จันทร์ถิระติกุล-
dc.contributor.authorประไพรัตน์ สีพลไกร-
dc.contributor.authorสุจินต์ อังกุราวิรุทธ์-
dc.date.accessioned2015-09-16T12:35:32Z-
dc.date.available2015-09-16T12:35:32Z-
dc.date.issued2557-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/5236-
dc.description.sponsorshipได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.format.extent144759 bytes-
dc.format.extent3389233 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาเภสัชวิทยา สำนักวิชาวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.relation.ispartofseriesSUT1-104-48-24-06en
dc.subjectชีวเคมีen
dc.subjectแอนติออกซิแดนท์en
dc.subjectผลิตภัณฑ์en
dc.subjectมะขามen
dc.titleการตรวจสอบคุณมาบัติทางชีวเคมีของสารแอนติออกซิแดนท์ในเมล็ดมะขามและผลิตภัณฑ์en
dc.title.alternativeDetertermination of Biochemical Properties of Antioxidative Compounds in Tamarind Seeds (Tarmarindus indica Linn.) and Their Products.en
dc.typeResearch Reportsen
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม3.31 MBAdobe PDFView/Open
Abstract.pdfบทคัดย่อ141.37 kBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.