Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/5205
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorจิราพร พงศ์เพชร-
dc.date.accessioned2015-09-16T12:18:15Z-
dc.date.available2015-09-16T12:18:15Z-
dc.date.issued2557-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/5205-
dc.format.extent1889992 bytes-
dc.format.extent313391 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตสัตว์ สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.subjectอาหารโปรตีนen
dc.subjectโปรตีน--การวิเคราะห์en
dc.subjectปลาen
dc.subjectปลา--การเลี้ยงen
dc.subjectปลาป่นen
dc.subjectปลาสวายen
dc.titleการใช้ Brewer' yeast เป็นแหล่งโปรตีนเพื่อทดแทนการใช้ปลาป่นในอาหารปลาสวายโมง (Thai Panga)en
dc.title.alternativeThe replacment of fishmeal by brewer's yeast (Saccharomyces cerevisiae) in diets of thai pangaen
dc.typeThesisen
dc.degree.nameวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต-
dc.degree.levelปริญญาโท-
dc.degree.disciplineเทคโนโลยีการผลิตสัตว์-
dc.degree.grantorมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี-
Appears in Collections:วิทยานิพนธ์ (Thesis)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Abstract.pdfบทคัดย่อ306.05 kBAdobe PDFView/Open
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม1.85 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.