Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/5176
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorวรวลัญช์ สำรวล-
dc.date.accessioned2015-09-16T12:04:21Z-
dc.date.available2015-09-16T12:04:21Z-
dc.date.issued2557-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/5176-
dc.format.extent4035617 bytes-
dc.format.extent321602 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.subjectถั่วเหลืองen
dc.subjectสารสกัดen
dc.subjectสารสกัดจากพืชen
dc.subjectเคมี--การทดลองen
dc.subjectเทคโนโลยีชีวภาพพืชen
dc.titleการเปรียบเทียบคุณสมบัติทางเคมีและชีวภาพของสารสกัดจากถั่วเหลืองและถั่วเหลืองหมักen
dc.title.alternativeComparisons of chemical and biological properties of soybean and fermented soybean extractsen
dc.typeThesisen
dc.degree.nameวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต-
dc.degree.levelปริญญาโท-
dc.degree.disciplineเทคโนโลยีอาหาร-
dc.degree.grantorมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี-
Appears in Collections:วิทยานิพนธ์ (Thesis)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Abstract.pdfบทคัดย่อ314.06 kBAdobe PDFView/Open
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม3.94 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.