Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/5166
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorศิวัฒ ไทยอุดม-
dc.date.accessioned2015-09-16T11:56:31Z-
dc.date.available2015-09-16T11:56:31Z-
dc.date.issued2555-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/5166-
dc.description.sponsorshipได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.format.extent553781 bytes-
dc.format.extent1912411 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.relation.ispartofseriesSUT3-305-50-12-26en
dc.subjectโปรตีนen
dc.subjectน้ำมันถั่วเหลืองen
dc.subjectสมุนไพรen
dc.titleการปรับปรุงกลิ่นรสของไอศครีมที่มีโปรตีนและน้ำมันจากถั่วเหลืองด้วยสมุนไพรไทยen
dc.title.alternativeFlavor Improvement in Ice Cream Containing Soy Protein and Soy Beam Oil by Thai Herbs.en
dc.typeResearch Reportsen
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
fulltextSUT3-305-50-12-26.pdfเอกสารฉบับเต็ม1.87 MBAdobe PDFView/Open
Abstract.pdfบทคัดย่อ540.8 kBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.