Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/5159
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorชาลินี ทนันชัย-
dc.date.accessioned2015-09-16T11:51:51Z-
dc.date.available2015-09-16T11:51:51Z-
dc.date.issued2556-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/5159-
dc.format.extent4151081 bytes-
dc.format.extent354057 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.subjectแบคทีเรียen
dc.subjectแบคทีเรียกรดแล็กติกen
dc.subjectโรคเกิดจากแบคทีเรียen
dc.subjectลำไส้--โรคen
dc.titleศักยภาพของประเภทของแป้งต้านทานในการกระตุ้นการเจริญของแบคทีเรียในลำไส้en
dc.title.alternativePotentiality of types of resistant starch for stimulating growth of intestinal microfloraen
dc.typeThesisen
dc.degree.nameวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต-
dc.degree.levelปริญญาโท-
dc.degree.disciplineเทคโนโลยีอาหาร-
dc.degree.grantorมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี-
Appears in Collections:วิทยานิพนธ์ (Thesis)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Abstract.pdfบทคัดย่อ345.76 kBAdobe PDFView/Open
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม4.05 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.