Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/5048
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorสุนันทา ทองทา-
dc.date.accessioned2015-06-26T04:00:27Z-
dc.date.available2015-06-26T04:00:27Z-
dc.date.issued2554-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/5048-
dc.description.sponsorshipได้รับทุนสนับสนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.format.extent678102 bytes-
dc.format.extent4168087 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.relation.ispartofseriesSUT3-305-49-24-06en
dc.subjectลูกเดือยen
dc.subjectอาหารสุขภาพen
dc.titleรายงานการวิจัยองค์ประกอบและคุณสมบัติของแป้งลูกเดือยเพื่อเป็นส่วนผสมอาหารเพื่อสุขภาพen
dc.title.alternativeComposition and properties of adlay flour for functional food ingredienten
dc.typeResearch Reportsen
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม4.07 MBAdobe PDFView/Open
Abstract.pdfบทคัดย่อ662.21 kBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.