Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/4977
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorทิพย์สุดา บุญมาทัน-
dc.date.accessioned2015-04-19T12:38:59Z-
dc.date.available2015-04-19T12:38:59Z-
dc.date.issued2556-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/4977-
dc.format.extent221799 bytes-
dc.format.extent2432865 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตสัตว์ สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.subjectไก่พื้นเมืองen
dc.subjectไก่--การปรับปรุงพันธุ์en
dc.titleการเก็บรักษาน้ำเชื้อไก่พื้นเมืองสายพันธุ์เหลืองหางขาวแบบแช่เย็นและแบบแช่แข็งen
dc.title.alternativeCold and frozen storage of native chicken “leung hang kao” semenen
dc.typeThesisen
dc.degree.nameวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต-
dc.degree.levelปริญญาโท-
dc.degree.disciplineเทคโนโลยีการผลิตสัตว์-
dc.degree.grantorมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี-
Appears in Collections:วิทยานิพนธ์ (Thesis)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม2.38 MBAdobe PDFView/Open
AbstrctTh-Eng.pdfบทคัดย่อ216.6 kBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.