Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/4651
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorศิวัฒ ไทยอุดม-
dc.date.accessioned2014-10-06T06:49:21Z-
dc.date.available2014-10-06T06:49:21Z-
dc.date.issued2557-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/4651-
dc.description.sponsorshipได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ปีงบประมาณ พ.ศ.2553en
dc.format.extent5293385 bytes-
dc.format.extent257210 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.relation.ispartofseriesSUT3-305-53-24-38en
dc.subjectมันสำปะหลังen
dc.subjectโพลีแซคคาไรด์en
dc.subjectเคมีen
dc.subjectอาหารแช่แข็งen
dc.subjectสมบัติทางวิทยากระแสen
dc.titleรายงานการวิจัยผลของสมับติทางวิทยากระแสและกายภาพเคมีของสารผสมโพลีแซคคาไรด์กับแป้งมันสำปะหลังดัดแปรต่อระบบต้นแบบอาหารแช่แข็งen
dc.title.alternativeInfluences of rheological and physicochemical properties of mixed polysaccharide modified tapioca starch on frozen starch food model systemen
dc.typeResearch Reportsen
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Abstract.pdfบทคัดย่อ251.18 kBAdobe PDFView/Open
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม5.17 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.