Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/4636
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorจิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล-
dc.date.accessioned2014-10-05T14:48:45Z-
dc.date.available2014-10-05T14:48:45Z-
dc.date.issued2556-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/4636-
dc.description.sponsorshipได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ปีงบประมาณ พ.ศ.2550-2552en
dc.format.extent3564547 bytes-
dc.format.extent288290 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.relation.ispartofseriesSUT3-305-50-39-19en
dc.subjectโปรติเนสen
dc.subjectแบคทีเรียen
dc.subjectการหมักน้ำปลาen
dc.subjectความเค็มen
dc.titleรายงานการวิจัยการใช้โปรติเนสที่หลั่งออกนอกเซลล์และตรึงอยู่กับเซลล์จากแบคทีเรียชอบเค็ม/ทมเค็มในกระบวนการหมักน้ำปลาen
dc.title.alternativeApplication of extracellular and cell-bound proteinases from halophilic/halotolerant bacteria in fish sauce fermentationen
dc.typeResearch Reportsen
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Abstract.pdfบทคัดย่อ281.53 kBAdobe PDFView/Open
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม3.48 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.