Please use this identifier to cite or link to this item:
http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/4608
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล | - |
dc.date.accessioned | 2014-10-03T09:09:31Z | - |
dc.date.available | 2014-10-03T09:09:31Z | - |
dc.date.issued | 2556 | - |
dc.identifier.uri | http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/4608 | - |
dc.description.sponsorship | ได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ประจำงบประมาณ พ.ศ. 2551-2552 | en |
dc.format.extent | 3332673 bytes | - |
dc.format.extent | 390433 bytes | - |
dc.format.mimetype | application/pdf | - |
dc.format.mimetype | application/pdf | - |
dc.language.iso | th | en |
dc.publisher | สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en |
dc.relation.ispartofseries | SUT3-305-51-24-05 | en |
dc.subject | ออกซิเดชั่น | en |
dc.subject | อุตสาหกรรมประมง | en |
dc.subject | เพปไทด์ | en |
dc.subject | สารต้านอนุมูลอิสระ | en |
dc.title | รายงานการวิจัยการใช้วัสดุเหลือทิ้งจากอุตสหกรรมประมง เพื่อผลิตสารเสริมคุณภาพเจลและเพปไทด์ที่ยับยั้ง ACE และต้านออกซิเดชั่น | en |
dc.title.alternative | Utilization of fishery byproducts for gel-enhancing agent and ACE inhibitory and antioxidant peptides | en |
dc.type | Research Reports | en |
Appears in Collections: | รายงานการวิจัย (Research reports) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Abstract.pdf | บทคัดย่อ | 381.28 kB | Adobe PDF | View/Open |
Fulltext.pdf | เอกสารฉบับเต็ม | 3.25 MB | Adobe PDF | View/Open |
Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.