Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/4600
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorวิศิษฐิพร สุขสมบัติ-
dc.contributor.authorพิพัฒน์ เหลืองลาวัณย์-
dc.date.accessioned2014-10-03T08:34:36Z-
dc.date.available2014-10-03T08:34:36Z-
dc.date.issued2556-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/4600-
dc.description.sponsorshipได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ประจำงบประมาณ พ.ศ. 2553en
dc.format.extent811368 bytes-
dc.format.extent154404 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตสัตว์ สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.relation.ispartofseriesSUT3-303-53-24-07en
dc.subjectมันสำปะหลังen
dc.subjectจุลินทรีย์en
dc.subjectโปรตีนen
dc.subjectกากมันสำปะหลังen
dc.titleรายงานการวิจัยการเพิ่มโปรตีนในกากมันสำปะหลังและเปลือกมันสำปะหลังโดยใช้จุลินทรีย์en
dc.title.alternativeIncreasing protein content in cassva pulp and cassava peel using microorganismsen
dc.typeResearch Reportsen
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Abstract.pdfบทคัดย่อ150.79 kBAdobe PDFView/Open
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม792.35 kBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.