Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/4599
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorวิทธวัช โมฬี-
dc.contributor.authorสุทิศา เข็มผะกา-
dc.date.accessioned2014-10-03T08:33:27Z-
dc.date.available2014-10-03T08:33:27Z-
dc.date.issued2556-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/4599-
dc.description.sponsorshipได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ประจำงบประมาณ พ.ศ. 2555en
dc.format.extent455931 bytes-
dc.format.extent212493 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตสัตว์ สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.relation.ispartofseriesSUT3-303-52-12-25en
dc.subjectโอเมก้า 3en
dc.subjectไก่พื้นเมืองen
dc.subjectน้ำมันปลาen
dc.subjectกรดไขมันen
dc.titleรายงานการวิจัยผลของระดับน้ำมันปลาทะเลในอาหารและช่วงระยะเวลาการให้อาหารต่อสมรรถนะการเจริญเติบโต และส่วนประกอบของกรดไขมัน ชนิดโอเมก้า-3 ในเนื้อไก่พื้นเมืองen
dc.title.alternativeThe effects of dietary fish oil level and feeding period on growth performance and omega-3 fatty acid composition of native chicken meaten
dc.typeResearch Reportsen
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Abstract.pdfบทคัดย่อ207.51 kBAdobe PDFView/Open
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม445.25 kBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.