Please use this identifier to cite or link to this item:
http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/4599
Full metadata record
DC Field | Value | Language |
---|---|---|
dc.contributor.author | วิทธวัช โมฬี | - |
dc.contributor.author | สุทิศา เข็มผะกา | - |
dc.date.accessioned | 2014-10-03T08:33:27Z | - |
dc.date.available | 2014-10-03T08:33:27Z | - |
dc.date.issued | 2556 | - |
dc.identifier.uri | http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/4599 | - |
dc.description.sponsorship | ได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ประจำงบประมาณ พ.ศ. 2555 | en |
dc.format.extent | 455931 bytes | - |
dc.format.extent | 212493 bytes | - |
dc.format.mimetype | application/pdf | - |
dc.format.mimetype | application/pdf | - |
dc.language.iso | th | en |
dc.publisher | สาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตสัตว์ สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี | en |
dc.relation.ispartofseries | SUT3-303-52-12-25 | en |
dc.subject | โอเมก้า 3 | en |
dc.subject | ไก่พื้นเมือง | en |
dc.subject | น้ำมันปลา | en |
dc.subject | กรดไขมัน | en |
dc.title | รายงานการวิจัยผลของระดับน้ำมันปลาทะเลในอาหารและช่วงระยะเวลาการให้อาหารต่อสมรรถนะการเจริญเติบโต และส่วนประกอบของกรดไขมัน ชนิดโอเมก้า-3 ในเนื้อไก่พื้นเมือง | en |
dc.title.alternative | The effects of dietary fish oil level and feeding period on growth performance and omega-3 fatty acid composition of native chicken meat | en |
dc.type | Research Reports | en |
Appears in Collections: | รายงานการวิจัย (Research reports) |
Files in This Item:
File | Description | Size | Format | |
---|---|---|---|---|
Abstract.pdf | บทคัดย่อ | 207.51 kB | Adobe PDF | View/Open |
Fulltext.pdf | เอกสารฉบับเต็ม | 445.25 kB | Adobe PDF | View/Open |
Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.