Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/445
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorศุกฤตย์ ไทยอุดม-
dc.date.accessioned2008-07-14T08:25:01Z-
dc.date.available2008-07-14T08:25:01Z-
dc.date.issued2550-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/445-
dc.descriptionโครงการหนึ่งอาจารย์หนึ่งผลงาน ประจำปี 2549en
dc.format.extent1290923 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.subjectสัดส่วนไขมันนมต่อน้ำมันถั่วเหลืองen
dc.subjectเวลาในการตีปั่นไอศกรีมen
dc.subjectคุณภาพen
dc.subjectไอศกรีมนมen
dc.titleผลของสัดส่วนไขมันต่อน้ำมันถั่วเหลืองและเวลาในการตีปั่นไอศกรีมต่อคุณภาพของไอศกรีมนมen
dc.title.alternativeEffects of ratio of milk fat to soy bean oil and whipping time on qualities of milk ice creamen
dc.typeArticleen
Appears in Collections:บทความ (Articles)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
OTOP49_66.pdf1.26 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.