Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/4404
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorฤทัยรัตน์ โต้งกระโทก-
dc.date.accessioned2014-02-28T11:01:42Z-
dc.date.available2014-02-28T11:01:42Z-
dc.date.issued2553-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/4404-
dc.format.extent1514850 bytes-
dc.format.extent194160 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาเทคโนโลยีการผลิตสัตว์ สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.subjectไก่เนื้อ--การเลี้ยงen
dc.subjectอาหารสัตว์--การวิเคราะห์en
dc.subjectมันสำปะหลัง--อาหารสัตว์en
dc.titleผลของการใช้กากมันสำปะหลังหมักต่อการย่อยได้สมรรถนะการเจริญเติบโตและคุณภาพซากของไก่เนื้อen
dc.title.alternativeEffect of fermented cassava pulp on digestibility, growth performance and carcass quality of broilersen
dc.typeThesisen
dc.degree.nameวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต-
dc.degree.levelปริญญาโท-
dc.degree.disciplineเทคโนโลยีการผลิตสัตว์-
dc.degree.grantorมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี-
Appears in Collections:วิทยานิพนธ์ (Thesis)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Abstract.pdfบทคัดย่อ189.61 kBAdobe PDFView/Open
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม1.48 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.