Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/4385
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorอัจฉริยาพร ศรีหมื่นไวย-
dc.date.accessioned2014-02-28T08:32:22Z-
dc.date.available2014-02-28T08:32:22Z-
dc.date.issued2553-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/4385-
dc.format.extent6016473 bytes-
dc.format.extent656310 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาเทคโนโลยีการจัดการ สำนักวิชาเทคโนโลยีสังคม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.subjectสินค้าบริโภค--เกษตรอินทรีย์en
dc.subjectสินค้าบริโภค--ทัศนคติen
dc.titleทัศนคติต่อสินค้าเกษตรอินทรีย์ของผู้บริโภคในภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง 1en
dc.title.alternativeAttitudes toward organic products of consumers in Lower North-Eastern region 1en
dc.typeThesisen
dc.degree.nameการจัดการมหาบัณฑิต-
dc.degree.levelปริญญาโท-
dc.degree.disciplineเทคโนโลยีการจัดการ-
dc.degree.grantorมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี-
Appears in Collections:วิทยานิพนธ์ (Thesis)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Abstract.pdfบทคัดย่อ640.93 kBAdobe PDFView/Open
Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม5.88 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.