Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/4243
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorสุภัตรา โอกระโทก-
dc.date.accessioned2014-01-13T11:55:26Z-
dc.date.available2014-01-13T11:55:26Z-
dc.date.issued2556-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/4243-
dc.format.extent4304885 bytes-
dc.format.extent1425612 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตสัตว์ สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.subjectไก่--การเลี้ยงen
dc.subjectไก่--อาหารen
dc.subjectไข่ไก่--การเพิ่มผลผลิตen
dc.titleผลของการใช้กากมันสำปะหลังหมักด้วยเชื้อรา Aspergillus oryzae เพื่อเป็นอาหารในไก่ไข่en
dc.title.alternativeEffects of using Aspergillus oryzae fermented cassava pulp as feed in laying hensen
dc.typeThesisen
dc.degree.nameวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต-
dc.degree.levelปริญญาโท-
dc.degree.disciplineสาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตสัตว์-
dc.degree.grantorมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี-
Appears in Collections:วิทยานิพนธ์ (Thesis)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Abstract.pdf1.39 MBAdobe PDFView/Open
Fulltext.pdf4.2 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.