Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/4056
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorฐิติกร มหิสนันท์-
dc.date.accessioned2013-07-10T07:00:40Z-
dc.date.available2013-07-10T07:00:40Z-
dc.date.issued2555-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/4056-
dc.format.extent3742883 bytes-
dc.format.extent250419 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.subjectBacillus subtilisen
dc.subjectPoly-γ-glutamic acid productionen
dc.subjectUltraviolet radiationen
dc.subjectNTG mutationen
dc.subjectStrain improvementen
dc.titleการปรับปรุงสายพันธุ์ Bacillus subtilis ที่ผลิตกรดแกมมาพอลิกลูตามิกด้วยวิธีการใช้รังสีและ/หรือสารเคมีen
dc.title.alternativeBacillus subtilis producing poly-γ-glutamic acid (PGA) strain improvement by radiation and/or chemicalen
dc.typeThesisen
dc.degree.nameวิทยาศาสตร์มหาบัณฑิต-
dc.degree.levelปริญญาโท-
dc.degree.disciplineสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร-
dc.degree.grantorมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี-
Appears in Collections:วิทยานิพนธ์ (Thesis)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Abstract.pdf244.55 kBAdobe PDFView/Open
Fulltext.pdf3.66 MBAdobe PDFView/Open


Items in DSpace are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.