Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/4038
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorวิศิษฐิพร สุขสมบัติ-
dc.contributor.authorพิพัฒน์ เหลืองลาวัณย์-
dc.date.accessioned2013-06-25T08:22:51Z-
dc.date.available2013-06-25T08:22:51Z-
dc.date.issued2554-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/4038-
dc.description.sponsorshipได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ปีงบประมาณ พ.ศ.2549-2550en
dc.format.extent1142964 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตสัตว์ สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยัสุรนารีen
dc.relation.ispartofseriesSUT3-303-49-24-10en
dc.subjectยีสต์จากกระเพาะโคen
dc.subjectเชื้อราในไก่กระทงen
dc.titleรายงานการวิจัยการใช้ยีสต์จากกระเพาะโคเสริมในอาหารสัตว์ต่อการลดความเป็นพิษen
dc.title.alternativeUtilization of Ruminal Yeast Added to Diet to Reduce Toxicity of Toxin from Fungi in Broilersen
dc.typeResearch Reportsen
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
SUT3-303-49-24-10-Fulltext.pdfเอกสารฉบับเต็ม1.12 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.