Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/4024
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorพิพัฒน์ เหลืองลาวัณย์-
dc.contributor.authorวิศิษฐิพร สุขสมบัติ-
dc.date.accessioned2013-06-25T08:12:19Z-
dc.date.available2013-06-25T08:12:19Z-
dc.date.issued2555-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/4024-
dc.description.sponsorshipได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ปีงบประมาณ พ.ศ.2552en
dc.format.extent835597 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตสัตว์ สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.relation.ispartofseriesSUT3-303-52-12-27en
dc.subjectมันสำปะหลังen
dc.subjectโคนม--อาหารen
dc.titleรายงานการวิจัยการใช้ประโยชน์จากเปลือกมันสำปะหลังเป็นแหล่งพลังงานในอาหารโคนมต่อปริมาณน้ำนม,องค์ประกอบน้ำนมและคุณภาพน้ำนมen
dc.title.alternativeUtilization of cassava peel as energy source in dairy cows diet on milk yield, milk composition and milk qualityen
dc.typeResearch Reportsen
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
fulltextSUT3-303-52-12-27.pdfเอกสารฉบับเต็ม816.01 kBAdobe PDFView/Open
Abstract.pdfบทคัดย่อ131.21 kBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.