Please use this identifier to cite or link to this item: http://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/4018
Full metadata record
DC FieldValueLanguage
dc.contributor.authorสุนทร กาญจนทวี-
dc.contributor.authorอภิชัย สาวิสิทธิ์-
dc.date.accessioned2013-06-25T08:07:47Z-
dc.date.available2013-06-25T08:07:47Z-
dc.date.issued2555-
dc.identifier.urihttp://sutir.sut.ac.th:8080/jspui/handle/123456789/4018-
dc.description.sponsorshipได้รับทุนอุดหนุนการวิจัยจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.format.extent2663916 bytes-
dc.format.mimetypeapplication/pdf-
dc.language.isothen
dc.publisherสาขาเทคโนโลยีชีวภาพ สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีen
dc.relation.ispartofseriesSUT3-304-50-24-30en
dc.subjectแอซิโตนen
dc.subjectบิวทานอลen
dc.subjectเอทานอลen
dc.subjectมันสำปะหลังen
dc.titleรายงานการวิจัยการศึกษาการผลิตแอซิโตน-บิวทานอล-เอทานอล (เอบีอี) จากมันสำปะหลังโดยกระบวนการหมักen
dc.title.alternativeAcetone-Butanol-Ethanol (ABE) Production from Cassava by Fermentation processen
dc.typeResearch Reportsen
Appears in Collections:รายงานการวิจัย (Research reports)

Files in This Item:
File Description SizeFormat 
Fulltext SUT3-304-50-24-30.pdfเอกสารฉบับเต็ม2.6 MBAdobe PDFView/Open


Items in SUTIR are protected by copyright, with all rights reserved, unless otherwise indicated.