Search


Current filters:

Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-8 of 8 (Search time: 0.0 seconds).
  • previous
  • 1
  • next
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2551รายงานการวิจัยการจัดทำลายพิมพ์ดีเอ็นเอของถั่วฝักยาวไร้ค้าง ถั่วฝักยาว ถั่วเขียว และถั่วเหลืองปิยะดา ทิพยผ่อง; จุฑามาศ ตรงชื่น
2555วิธีตรวจสอบความแข็งแรงเมล็ดพันธุ์ถั่วเหลืองมนัสชนก กองดิน
2555รายงานการวิจัยการใช้ประโยชน์จากเปลือกหุ้มเมล็ดถั่วเหลืองเป็นแหล่งพลังงานในอาหารโคนมและสุกรขุนวิศิษฐิพร สุขสมบัติ; พิพัฒน์ เหลืองลาวัณย์
2558การปรับปรุงพันธุ์ถั่วเหลืองเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการตรึงไนโตรเจนในสภาพที่มีไนโตรเจนสูงฐิติพร มะชิโกวา; สุดชล วุ้นประเสริฐ; พรรณลดา ติตตะบุตร
2557การเปรียบเทียบคุณสมบัติทางเคมีและชีวภาพของสารสกัดจากถั่วเหลืองและถั่วเหลืองหมักวรวลัญช์ สำรวล
2558รายงานการวิจัยเทคโนโลยีการผลิตหัวเชื้อ (Bacillus subtilis) เพื่อการผลิตผลิตภัณฑ์ถั่วหมักปิยะวรรณ กาสลัก; ปริยาภรณ์ อิศรานุวัฒน์
2558ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมจากถั่วเหลืองหมักผงผสมบุกสำหรับผู้สูงอายุปิยะวรรณ กาสลัก
2556รายงานการวิจัยฤทธิ์ทางชีวภาพ คุณค่าทางโภชนาการและคุณสมบัติเชิงหน้าที่ของถั่วเหลืองและถั่วขาวที่ผ่านการหมักรัชฎาพร อุ่นศิวิไลย์