Search


Current filters:

Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-7 of 7 (Search time: 0.0 seconds).
  • previous
  • 1
  • next
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2555รายงานการวิจัยการปรับปรุงคุณภาพของกากมันสำปะหลังเพื่อเป็นแหล่งพลังงานทางเลือกใหม่สำหรับไก่เนื้อสุทิศา เข็มผะกา; วิทธวัช โมฬี; สุรินทร บุญอนันธนสาร; เฉลิมชัย หอมตา
2555รายงานการวิจัยผลของการเลี้ยงไก่พื้นเมืองแบบกึ่งปล่อยต่อสมรรถนะการเจริญเติมโตปริมาณคอเลสเตอรอล และองค์ประกอบของกรดไขมันในเนื้อวิทธวัช โมฬี; สุทิศา เข็มผะกา; เฉลิมชัย หอมตา
2557รายงานการวิจัยผลของสัดส่วนน้ำมันถั่วเหลืองและน้ำมันปลาทูน่าในอาหารที่มีข้าวโพดและกากถั่วเหลืองเป็นส่วนประกอบหลัก ต่อสมรรถนะการผลิตของไก่ไข่และอัตราส่วนระหว่างกรดไขมันชนิดโอเมก้า-6 และโอเมก้า-3 ในไข่แดงวิทธวัช โมฬี; สุทิศา เข็มผะกา; เฉลิมชัย หอมตา
2558การเพิ่มประสิทธิภาพการใช้ประโยชน์จากกากมันสำปะหลังเพื่อเป็นแหล่งพลังงานทางเลือกสำหรับไก่ไข่สุทิศา เข็มผะกา; วิทธวัช โมฬี; เฉลิมชัย หอมตา
2556รายงานการวิจัยการใช้สาระแหน่ (Mentha cordiforlia Opiz.) เป็นสารเสริมเพื่อทดแทนการใช้ยาปฏิชีวนะในอาหารไก่เนื้อสุทิศา เข็มผะกา; วิทธวัช โมฬี; เฉลิมชัย หอมตา
2558รายงานการวิจัย ผลของการเลี้ยงไก่ไข่แบบปล่อย ต่อสมรรถนะการให้ผลผลิต คุณภาพไข่ ปริมาณคอเลสเตอรอล และองค์ประกอบของกรดไขมันในไข่วิทธวัช โมฬี; สุทิศา เข็มผะกา; เฉลิมชัย หอมตา
2561รายงานการวิจัยอัตราส่วนระหว่างกรดไขมันชนิดโอเมก้า-6 และโอเมก้า-3 ในอาหารที่มีผลต่อการปรับปรุงส่วนประกอบของกรดไขมันในไข่และเนื้อไก่วิทธวัช โมฬี; สุทิศา เข็มผะกา; เฉลิมชัย หอมตา