Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 11-20 of 21 (Search time: 0.0 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2558รายงายวิจัยการปรับปรุงการใช้ประโยชน์ได้ทางโภชนะของอาหารสัตว์เคี้ยวเอื้องโดยการเสริมเอนไซม์ เซลลูเลสและไซแลนเนส หรือส่วนผสมของเอนไซม์ทั้งสองชนิดวิศิษฐิพร สุขสมบัติ; พิพัฒน์ เหลืองลาวัณย์
2559รายงานการวิจัยการโคลนและการศึกษาคุณสมบัติของเอนไซม์ DNA helicase จากเชื้อมาลาเรียซึ่งเป็นเป้าหมายของยารักษาโรคมาลาเรียตัวใหม่มณฑารพ ยมาภัย; พัตรา สุนทรฐิติเจริญ
2559ผลของการดัดแปรพื้นผิวและการฉายรังสีซินโครตรอนต่อคุณสมบัติของสตาร์ชซิเตรทต้านทานผ่องพรรณี นนทมาค
2563รายงานการวิจัยการพัฒนาและประยุกต์ใช้ระบบการแสดงออกของยีนเพื่อการผลิตโปรตีนปรับแต่งพันธุกรรมสำหรับอุตสาหกรรมอาหารมณฑารพ ยมาภัย
2556สภาวะการผลิตและคุณสมบัติการทนความร้อนของสตาร์ชข้าวซิเตรทสุรวีร์ จำปาเทศ
2561ผลของสารฟลาโวนอยด์และเอนไซม์ไฮโพแซนทีนฟอสโฟไรโบซิลทรานสเฟอเรสต่อสมรรถนะการเจริญเติบโต คุณภาพเนื้อ และการสะสมพิวรีนในเนื้อไก่อาภรณ์ คิมเข้ม
2563รายงานการวิจัยการดัดแปรแป้งมันสำปะหลังด้วยเอนไซม์เพื่อผลิตมอลโตเดกซ์ทรินที่มีคุณสมบัติย่อยช้าและต้านทานการย่อยด้วยเอนไซม์สุนันทา ทองทา
2564รายงานการวิจัยเอนไซม์ของจุลินทรีย์เพื่ออุตสาหกรรมอาหารและพลาสติกชีวภาพจิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล; สุรีลักษณ์ รอดทอง
2548รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการเพิ่มปริมาณอะมิโนไนโตรเจนในซีอิ้วโดยใช้เอนไซม์กนกพร หันจางสิทธิ์; อังศุมาลี สุทธภักติ
2541รายงานการปฏิบัติงานในสถานประกอบการโครงการอิทธิพลของ pH และ SO2 ต่อการทำงานของเอนไซม์แอลฟาอะไมเลสนิพนธ์ ไล้สมบูรณ์