Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 11-20 of 22 (Search time: 0.0 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2555รายงานการวิจัยการใช้ประโยชน์จากเปลือกมันสำปะหลังเป็นแหล่งพลังงานในอาหารโคนมต่อปริมาณน้ำนม,องค์ประกอบน้ำนมและคุณภาพน้ำนมพิพัฒน์ เหลืองลาวัณย์; วิศิษฐิพร สุขสมบัติ
2554รายงานการวิจัยการศึกษาการยับยั้งจุลินทรีย์ที่ไม่พึงประสงค์ในกระเพาะหมักของโค และผลต่อผลผลิตโคนม โดยใช้ใบและก้านของมะขามป้อมวิศิษฐิพร สุขสมบัติ; พิพัฒน์ เหลืองลาวัณย์
2557รายงานการวิจัยการศึกษาการยับยั้งจุลินทรีย์ที่ผลิตแอมโมเนียในกระเพาะหมักของโคโดยใช้น้ำมันหอมระเหยวิศิษฐิพร สุขสมบัติ; พิพัฒน์ เหลืองลาวัณย์
2551รายงานการวิจัยการศึกษาการเสริมไขมันไหลผ่านชนิดต่างๆ ต่อผลผลิตโคนมวิศิษฐิพร สุขสมบัติ; พิพัฒน์ เหลืองลาวัณย์
2558รายงายวิจัยการปรับปรุงการใช้ประโยชน์ได้ทางโภชนะของอาหารสัตว์เคี้ยวเอื้องโดยการเสริมเอนไซม์ เซลลูเลสและไซแลนเนส หรือส่วนผสมของเอนไซม์ทั้งสองชนิดวิศิษฐิพร สุขสมบัติ; พิพัฒน์ เหลืองลาวัณย์
2558รายงานการวิจัยผลของการเสริม rumen-protected methionine หรือ rumen-protected methionine ร่วมกับแร่ธาตุอินทรีย์ต่อผลผลิตน้ำนมของโคนมวิศิษฐิพร สุขสมบัติ; พิพัฒน์ เหลืองลาวัณย์
2558รายงานการวิจัยการศึกษาการใช้ Lactobacillus spp. ต่อกระบวนการหมักของพืชหมักพิพัฒน์ เหลืองลาวัณย์; วิศิษฐิพร สุขสมบัติ
2558รายงานการวิจัยการใช้ประโยชน์จากปอเทืองในอาหารโคเนื้อพิพัฒน์ เหลืองลาวัณย์; วิศิษฐิพร สุขสมบัติ
2558รายงานการวิจัยการคัดกรองสารสกัดจากสมุนไพรไทยต่อกระบวนการหมักย่อยของจุลินทรีย์ในกระเพาะหมักของสัตว์เคี้ยวเอื้องในห้องปฏิบัติการพิพัฒน์ เหลืองลาวัณย์; วิศิษฐิพร สุขสมบัติ
2559รายงานการวิจัยผลของอาหารหยาบคุณภาพดีต่อคุณภาพเนื้อและสัดส่วนของกรดไขมันในเนื้อโคพิพัฒน์ เหลืองลาวัณย์; วิศิษฐิพร สุขสมบัติ