Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-10 of 20 (Search time: 0.0 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2545ผลของการใช้รำสกัดน้ำมันอาหารต่อสมรรถภาพการผลิตของไก่เนื้อวิทธวัช โมฬี
2550มารู้จัก Foie gras กันเถอะวิทธวัช โมฬี
2555รายงานการวิจัยการปรับปรุงคุณภาพของกากมันสำปะหลังเพื่อเป็นแหล่งพลังงานทางเลือกใหม่สำหรับไก่เนื้อสุทิศา เข็มผะกา; วิทธวัช โมฬี; สุรินทร บุญอนันธนสาร; เฉลิมชัย หอมตา
2555รายงานการวิจัยผลของการเลี้ยงไก่พื้นเมืองแบบกึ่งปล่อยต่อสมรรถนะการเจริญเติมโตปริมาณคอเลสเตอรอล และองค์ประกอบของกรดไขมันในเนื้อวิทธวัช โมฬี; สุทิศา เข็มผะกา; เฉลิมชัย หอมตา
2556รายงานการวิจัยผลของระดับน้ำมันปลาทะเลในอาหารและช่วงระยะเวลาการให้อาหารต่อสมรรถนะการเจริญเติบโต และส่วนประกอบของกรดไขมัน ชนิดโอเมก้า-3 ในเนื้อไก่พื้นเมืองวิทธวัช โมฬี; สุทิศา เข็มผะกา
2554รายงานการวิจัยผลของการเสริมกลูตามีนในอาหารต่อสมรรถนะการเจริญเติบโตการพัฒนาของระบบทางเดินอาหารและการกระตุ้นภูมิคุ้มกันของไก่เนื้อสุทิศา เข็มผะกา; วิทธวัช โมฬี; ภคนิจ คุปพิทยานันท์
2557รายงานการวิจัยการใช้กากมันสำปะหลังร่วมกับส่าเหล้าเป็นวัตถุดิบอาหารสัตว์สำหรับสุกรสุทิศา เข็มผะกา; วิทธวัช โมฬี; จักร์ โนจากุล
2558รายงานการวิจัยผลของการเสริมกรดอินทรีย์ต่อสุขภาพทางเดินอาหาร และสมรรถนะการผลิตของลูกสุกรหย่านมสุทิศา เข็มผะกา; วิทธวัช โมฬี; จักร์ โนจากุล
2558รายงานการวิจัยผลของการเสริมกรดอินทรีย์ต่อสุขภาพทางเดินอาหาร และสมรรถนะการผลิตของลูกสุกรหย่านมสุทิศา เข็มผะกา; วิทธวัช โมฬี; จักร์ โนจากุล
2557รายงานการวิจัยผลของสัดส่วนน้ำมันถั่วเหลืองและน้ำมันปลาทูน่าในอาหารที่มีข้าวโพดและกากถั่วเหลืองเป็นส่วนประกอบหลัก ต่อสมรรถนะการผลิตของไก่ไข่และอัตราส่วนระหว่างกรดไขมันชนิดโอเมก้า-6 และโอเมก้า-3 ในไข่แดงวิทธวัช โมฬี; สุทิศา เข็มผะกา; เฉลิมชัย หอมตา