Search


Current filters:
Start a new search
Add filters:

Use filters to refine the search results.


Results 1-10 of 21 (Search time: 0.0 seconds).
Item hits:
Issue DateTitleAuthor(s)
2551การใช้มันสำปะหลังและกากมันสำปะหลังเป็นแหล่งพลังงานในการขุนโคนมลูกผสมเพศผู้ไพบูลย์ แดงท่าขาม
2553รายงานการวิจัยการดัดแปรทางกายภาพแป้งข้าวและแป้งมันสำปะหลังสุนันทา ทองทา; เทวี ทองแดง; กล้าณรงค์ ศรีรอด
2553รายงานการวิจัยการใช้กากมันสำปะหลังเป็นวัตถุดิบอาหารสัตว์สำหรับไก่เนื้อสุทิศา เข็มผะกา
2555รายงานการวิจัยการศึกษาการผลิตแอซิโตน-บิวทานอล-เอทานอล (เอบีอี) จากมันสำปะหลังโดยกระบวนการหมักสุนทร กาญจนทวี; อภิชัย สาวิสิทธิ์
2556รายงานการวิจัยการเพิ่มโปรตีนในกากมันสำปะหลังและเปลือกมันสำปะหลังโดยใช้จุลินทรีย์วิศิษฐิพร สุขสมบัติ; พิพัฒน์ เหลืองลาวัณย์
2555รายงานการวิจัยการใช้ประโยชน์จากเปลือกมันสำปะหลังเป็นแหล่งพลังงานในอาหารโคนมต่อปริมาณน้ำนม,องค์ประกอบน้ำนมและคุณภาพน้ำนมพิพัฒน์ เหลืองลาวัณย์; วิศิษฐิพร สุขสมบัติ
2556รายงานการวิจัยการศึกษาต้นแบบการผลิตเอทานอลจากกากมันสำปะหลังโชคชัย วนภู
2557รายงานการวิจัยผลของสมับติทางวิทยากระแสและกายภาพเคมีของสารผสมโพลีแซคคาไรด์กับแป้งมันสำปะหลังดัดแปรต่อระบบต้นแบบอาหารแช่แข็งศิวัฒ ไทยอุดม
2556ผลของการใช้กากมันสำปะหลังต่อการย่อยได้ของโภชนะ สมรรถนะการผลิตคุณภาพไข่ คอเลสเตอรอลในไข่แดง และการเปลี่ยนแปลงประชากรจุลินทรีย์ของไก่ไข่ลัดดาวัลย์ หอกกิ่ง
2557การศึกษาชนิดเชื้อราสาเหตุโรคแอนแทรคโนสมันสำปะหลังรุ่งทิพย์ สังข์เผือก