Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Help
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
Suranaree University of Technology
Search
Search:
All of DSpace
Institutes
Institute of Agricultural Technology
School of Animal Technology and Innovation
School of Biotechnology
School of Crop Production Technology
School of Food Technology
ส่งวิทยานิพนธ์เข้า SUTIR (Thesis Submission to SUTIR)
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-10 of 17 (Search time: 0.0 seconds).
previous
1
2
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2559
ผลของการเสริมวิตามินอี ซีลีเนียม และโอเมก้า-3 ในอาหาร ต่อการผสมติดและการฟักออกในไก่แม่พันธุ์ มทส.
ทับทิม สำแดงไชย
2560
ผลของพลังงาน วิตามินซี วิตามินอี และซีลีเนียมในอาหารแม่ไก่ต่อระยะเวลาการมีชีวิตรอดของอสุจิ องค์ประกอบทางชีวเคมี และการต้านอนุมูลอิสระในของเหลวจากต่อมสร้างเปลือกไข่
พชรพล พะศรี
2561
รายงานการวิจัยอัตราส่วนระหว่างกรดไขมันชนิดโอเมก้า-6 และโอเมก้า-3 ในอาหารที่มีผลต่อการปรับปรุงส่วนประกอบของกรดไขมันในไข่และเนื้อไก่
วิทธวัช โมฬี
;
สุทิศา เข็มผะกา
;
เฉลิมชัย หอมตา
2556
ผลของการใช้กากมันสำปะหลังหมักด้วยเชื้อรา Aspergillus oryzae เพื่อเป็นอาหารในไก่ไข่
สุภัตรา โอกระโทก
2554
ผลของระบบการเลี้ยงแบบปล่อยต่อสมรรถนะการเจริญเติบโตลักษณะซากและคุณภาพเนื้อของไก่พื้นเมือง
ปภาพินท์ พุทธรักษา
2556
ผลของการใช้กากมันสำปะหลังต่อการย่อยได้ของโภชนะ สมรรถนะการผลิตคุณภาพไข่ คอเลสเตอรอลในไข่แดง และการเปลี่ยนแปลงประชากรจุลินทรีย์ของไก่ไข่
ลัดดาวัลย์ หอกกิ่ง
2552
การศึกษาความสามารถในการสร้างภูมิคุ้มกันและค่าอัตราพันธุกรรมในการต้านทานโรคต่อมเบอร์ซ่าอักเสบติดต่อในไก่พื้นเมืองไทยสายพันธุ์แดง
กีรณา อยู่หัตถ์
2557
คู่มือการเลี้ยงไก่เนื้อโคราช
วิทธวัช โมฬี
2560
การแสดงออกของกลุ่มยีนที่เกี่ยวข้องกับ Antioxidant enzyme ต่อการสะสมของกรดไขมันในเนื้อไก่โคราช
วิชพัฒน์ นามบัณฑิต
2563
รายงานการวิจัยการประเมินคุณสมบัติของ Lactobacillus และ Bifidobacterium ที่ได้จากท่อทางเดินอาหารของไก่เพื่อใช้เป็นโพรไบโอติคในอาหารไก่เนื้อ
สุทิศา เข็มผะกา
;
เขมวิทย์ จันต๊ะมา
;
วิทธวัช โมฬี
Discover
Author
5
วิทธวัช โมฬี
4
สุทิศา เข็มผะกา
1
กีรณา อยู่หัตถ์
1
ทับทิม สำแดงไชย
1
ธนิษฐา โมราวงษ์
1
ปภาพินท์ พุทธรักษา
1
พชรพล พะศรี
1
ลัดดาวัลย์ หอกกิ่ง
1
วิชชุตา ขอสินกลาง
1
วิชพัฒน์ นามบัณฑิต
.
next >
Subject
5
อาหารสัตว์
5
ไก่โคราช--การเลี้ยง
4
ไก่พื้นเมือง
3
ไก่โคราช--การปรับปรุงคุณภาพ
2
จุลินทรีย์
2
ไก่--การปรับปรุงพันธุ์
2
ไก่โคราช--ยีน
1
กรดอะมิโนไลซีน
1
มันสำปะหลัง
1
อาหารสัตว์--การปรับปรุง
.
next >
Date issued
11
2560 - 2565
6
2552 - 2559
Has File(s)
17
true