Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Help
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
Suranaree University of Technology
Search
Search:
All of DSpace
Institutes
Institute of Agricultural Technology
School of Animal Technology and Innovation
School of Biotechnology
School of Crop Production Technology
School of Food Technology
ส่งวิทยานิพนธ์เข้า SUTIR (Thesis Submission to SUTIR)
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-10 of 11 (Search time: 0.0 seconds).
previous
1
2
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2545
ผลของการใช้รำสกัดน้ำมันอาหารต่อสมรรถภาพการผลิตของไก่เนื้อ
วิทธวัช โมฬี
2549
รายงานการวิจัยผลของการเสริม conjugated linoleic acids (CLA) ต่อการเพิ่มประสิทธิภาพของระบบภูมิคุ้มกันต่อการให้วัคซีนโรคนิวคาสเซิลในไก่เนื้อ
ภคนิจ คุปพิทยานันท์
2552
ผลของเปลือกกุ้งป่นต่อสมรรถนะการผลิต การเปลี่ยนแปลงประชากรจุลินทรีย์และการตอบสนองภูมิคุ้มกันของไก่เนื้อ
จรณี จิตสัจจพงศ์
2553
รายงานการวิจัยการใช้กากมันสำปะหลังเป็นวัตถุดิบอาหารสัตว์สำหรับไก่เนื้อ
สุทิศา เข็มผะกา
2553
รายงานการวิจัยผลของการเสริม conjugated linoleic acid (CLA) ต่อค่าโลหิตวิทยาและชีวเคมีของโลหิตในไก่เนื้อ
ภคนิจ คุปพิทยานันท์
2560
การแสดงออกของยีนในกลุ่มที่เกี่ยวข้องกับการขนส่งกรดไขมันและ Antioxidant enzyme ต่อการสะสมของ n-3PUFA ในเนื้อไก่
ศิรประภา หอมขจร
2556
การทดสอบไก่พันธุ์ผสมระหว่างพ่อพันธุ์ไก่เนื้อและไก่ไข่ เพื่อเป็นสายแม่พันธุ์ของไก่เนื้อลูกผสมพื้นเมือง และความสัมพันธ์ของยัน Insulin-like growth factor I ต่อลักษณะผลผลิตไข่
รุจจิรา บุญน้อม
2556
การทดสอบไก่ลูกผสมระหว่างไก่พันธุ์เซี่ยงไฮ้กับไก่ไข่ทางการค้าเพื่อพัฒนาเป็น สายแม่พันธุ์ของไก่เนื้อลูกผสมพื้นเมือง และความสัมพันธ์ของยีน Gonadotropin-releasing hormone receptor กับผลผลิตไข่
ณัฐวัฒน์ ตันพล
2556
ผลของกากมันสำปะหลังเสริมด้วยเอนไซม์ไซลาเนสต่อการย่อยได้ของโภชนะสมรรถนะการเจริญเติบโต และคุณภาพซากของไก่เนื้อ
ธงชาติ สุริยวงค์
2563
รายงานการวิจัยการสกัดและการประเมินใยอาหารที่ได้จากกากมันสำปะหลังและกากมันเอทานอลเป็นสารเสริมสำหรับไก่เนื้อและไก่ไข่
สุทิศา เข็มผะกา
;
วิทธวัช โมฬี
;
เพลิน เมินกระโทก
Discover
Author
2
ภคนิจ คุปพิทยานันท์
2
วิทธวัช โมฬี
2
สุทิศา เข็มผะกา
1
จรณี จิตสัจจพงศ์
1
ณัฐวัฒน์ ตันพล
1
ธงชาติ สุริยวงค์
1
รุจจิรา บุญน้อม
1
ศิรประภา หอมขจร
1
อารยา จงวัฒนะประสิทธิ์
1
เพลิน เมินกระโทก
.
next >
Subject
3
ไก่ไข่
2
อาหารสัตว์
1
กรดไขมัน
1
กากมันสำปะหลัง
1
กากสำมันปะหลัง
1
การเลี้ยงไก่เนื้อ
1
คุณภาพไก่เนื้อ
1
ภูมิคุ้มกันสัตว์
1
มันสำปะหลัง
1
รำสกัดน้ำมันอาหาร
.
next >
Date issued
3
2560 - 2565
6
2550 - 2559
2
2545 - 2549
Has File(s)
11
true