Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Help
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
Suranaree University of Technology
Search
Search:
All of DSpace
Institutes
Institute of Agricultural Technology
School of Animal Technology and Innovation
School of Biotechnology
School of Crop Production Technology
School of Food Technology
ส่งวิทยานิพนธ์เข้า SUTIR (Thesis Submission to SUTIR)
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-10 of 12 (Search time: 0.0 seconds).
previous
1
2
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2550
ผลของการเสริมโปรตีนและพลังงานต่อกระบวนการหมักและสมรรถภาพการเจริญเติบโตของแพะที่ได้รับฟางข้าวหมักยูเรียเป็นอาหารหยาบ
วลักษ์กมล ราคายิ่ง
2549
รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์การศึกษาสภาวะที่เหมาะสมในการผลิตรีคอมบิแนนท์โปรตีนในถังหมัก
มารินา เกตุทัต-คาร์นส์
;
เทพปัญญา เจริญรัตน์
2552
รายงานการวิจัยการพัฒนาเทคโนโลยีการแสดงโปรตีนบนผิวฟาจเพื่อการผลิตโมโนโคลนอล แอนติบอดี
มณฑารพ ยมาภัย
2543
รายงานการวิจัยการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีการแสดงออกของโปรตีนบนผิวฟาจเพื่อศึกษาอันตรกริยาระหว่างโปรตีนกับโปรตีน
มณฑารพ ยมาภัย
2559
ผลของการใช้กากสาโทเป็นแหล่งโปรตีนทางเลือกในอาหารปลาสวายโมง
กาญจนา ทวีวรรณบูลย์
2548
รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์การแสดงออกและการผลิตเบต้ากลูโคสิเดส โดย Picha pastoris
มารินา เกตุทัต-คาร์นส์
;
เทพปัญญา เจริญรัตน์
;
เศกสิทธิ์ ชำนาญศิลป์
;
อนันตศักดิ์ ลุนจันทา
2556
รายงานการวิจัยการเพิ่มโปรตีนในกากมันสำปะหลังและเปลือกมันสำปะหลังโดยใช้จุลินทรีย์
วิศิษฐิพร สุขสมบัติ
;
พิพัฒน์ เหลืองลาวัณย์
2555
การปรับปรุงกลิ่นรสของไอศครีมที่มีโปรตีนและน้ำมันจากถั่วเหลืองด้วยสมุนไพรไทย
ศิวัฒ ไทยอุดม
2554
การปรับปรุงและการเกิดปฏิสัมพันธ์ของกลิ่นรสในไอศกรีมที่มีโปรตีนและน้ำมันจากถั่วเหลืองด้วยสมุนไพรไทย : กรณีศึกษาใบเตยหอมและตะไคร้
สิรินาฏ เนติศรี
2559
รายงานการวิจัยการใช้กากยีสต์แห้ง (dried brewer's yeast) และกากสาโท (rice wine residual) เป็นแหล่งโปรตีนเพื่อทดแทนการใช้ปลาป่นในอาหารปลาสวายโมง (Thai Panga)
สมร พรชื่นชูวงศ์
;
โชคชัย วนภู
;
จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล
;
กาญจนา พยุหะ
;
นพดล พิฬารัตน์
;
กุณฑิกา เวชกลาง
Discover
Author
3
มณฑารพ ยมาภัย
2
มารินา เกตุทัต-คาร์นส์
2
เทพปัญญา เจริญรัตน์
1
กาญจนา ทวีวรรณบูลย์
1
กาญจนา พยุหะ
1
กุณฑิกา เวชกลาง
1
จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล
1
นพดล พิฬารัตน์
1
พิพัฒน์ เหลืองลาวัณย์
1
วลักษ์กมล ราคายิ่ง
.
next >
Subject
2
น้ำมันถั่วเหลือง
2
ปลาสวายโมง
2
ยีน
2
สมุนไพร
2
เอนไซม์
1
กรดแลคติค
1
กรดไขมัน
1
กากมันสำปะหลัง
1
กากสาโท
1
การผลิตรีคอมบิแนนท์
.
next >
Date issued
2
2560 - 2563
7
2550 - 2559
3
2543 - 2549
Has File(s)
12
true