Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Help
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
Suranaree University of Technology
Search
Search:
All of DSpace
Institutes
Institute of Agricultural Technology
School of Animal Technology and Innovation
School of Biotechnology
School of Crop Production Technology
School of Food Technology
ส่งวิทยานิพนธ์เข้า SUTIR (Thesis Submission to SUTIR)
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-10 of 12 (Search time: 0.0 seconds).
previous
1
2
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2550
การดัดแปรแป้งมันสำปะหลังแอมโฟเทอริคที่มีกลุ่มประจุลบแตกต่างกัน
นพภาภรณ์ โพธิ์อ่อนตา
2553
รายงานการวิจัยการดัดแปรทางกายภาพแป้งข้าวและแป้งมันสำปะหลัง
สุนันทา ทองทา
;
เทวี ทองแดง
;
กล้าณรงค์ ศรีรอด
2553
รายงานการวิจัยการศึกษาการผลิตกรดแลคติคจากแป้งมันสำปะหลังโดยเชื้อ lactococcus lactis เสริมด้วยสารสกัดยีสต์เหลือทิ้งจากโรงงานผลิตเบียร์
สุนทร กาญจนทวี
2557
รายงานการวิจัยผลของอันตรกิริยาระหว่างแป้งมันสำปะหลังดัดแปรและแคปปา-คาราจีแนนต่อการตกผลึกน้ำแข็งใหม่ในไอศกรีม
ศิวัฒ ไทยอุดม
;
หทัยชนก นพจรูญศรี
2554
ผลของปฏิสัมพันธ์ระหว่างแป้งมันสำปะหลังดัดแปรและแคปปา-คาราจีแนนต่อการตกผลึกของผลึกน้ำแข็งในไอศกรีมนม
หทัยชนก นพจรูญศรี
2557
ชีววิทยาและนิเวศวิทยาของแมลงช้างปีกใส (Plesiochrysa ramburi (Schneider)) และการควบคุมเพลี้ยแป้งมันสำปะหลังสีชมพู (Phenacoccus manihoti Matile-Ferrero)
กฤษณีย์ บรรจงปรุ
2562
ผลของพาโคลบิวทราโซลและไกลโฟเซตต่อการเจริญเติบโต ผลผลิตและปริมาณแป้งของมันสำปะหลัง
ดวงกมล เดชดอน
2563
รายงานการวิจัยการดัดแปรแป้งมันสำปะหลังด้วยเอนไซม์เพื่อผลิตมอลโตเดกซ์ทรินที่มีคุณสมบัติย่อยช้าและต้านทานการย่อยด้วยเอนไซม์
สุนันทา ทองทา
2563
รายงานการวิจัยการพัฒนากระบวนการแปรรูปใยอาหารละลายน้ำได้แบบไพโรเดกซ์ตรินจากแป้งมันสำปะหลัง
สุนันทา ทองทา
2547
รายงานปฏิบัติงานสหกิจศึกษาการศึกษาอุณหภูมิและความเข้มข้นของแป้งที่มีผลต่อความหนืดของแป้งมันสำปะหลังดัดแปร
กนกอร เศวตกุญชร
;
น้ำฝน เกษรจันทร์
Discover
Author
3
สุนันทา ทองทา
2
หทัยชนก นพจรูญศรี
1
กนกอร เศวตกุญชร
1
กฤษณีย์ บรรจงปรุ
1
กล้าณรงค์ ศรีรอด
1
ดนัยา เพ็ชร์เกราะ
1
ดวงกมล เดชดอน
1
นพภาภรณ์ โพธิ์อ่อนตา
1
น้ำฝน เกษรจันทร์
1
ประภารัตน์ ใจซื่อกุล
.
next >
Subject
3
มันสำปะหลัง
1
กรดแลคติค
1
การดัดแปร
1
การตกผลึก
1
การบริหารคุณภาพ
1
การย่อยเอนไซม์
1
การเพิ่มผลผลิตทางการเกษตร
1
การแปรรูปอาหาร
1
ผลึกน้ำแข็งในไอศกรีม
1
พืช--ความต้านทานโรคและศัตรูพืช
.
next >
Date issued
3
2560 - 2563
6
2550 - 2559
3
2545 - 2549
Has File(s)
12
true