Skip navigation
Home
Browse
Communities
& Collections
Browse Items by:
Issue Date
Author
Title
Subject
Help
Sign on to:
My DSpace
Receive email
updates
Edit Profile
Suranaree University of Technology
Search
Search:
All of DSpace
Institutes
Institute of Agricultural Technology
School of Animal Technology and Innovation
School of Biotechnology
School of Crop Production Technology
School of Food Technology
ส่งวิทยานิพนธ์เข้า SUTIR (Thesis Submission to SUTIR)
for
Current filters:
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Start a new search
Add filters:
Use filters to refine the search results.
Title
Author
Subject
Date Issued
Has File(s)
Equals
Contains
ID
Not Equals
Not Contains
Not ID
Results 1-10 of 14 (Search time: 0.0 seconds).
previous
1
2
next
Item hits:
Issue Date
Title
Author(s)
2549
ชุมชนจุลินทรีย์และการแสดงออกของยีน nifH ของแบคทีเรียตรึงไนโตรเจนเอนโดไฟท์ในข้าว
จันทร์เพ็ญ ประกำแหง
2543
รายงานการวิจัยฉบับสมบูรณ์ผลกระทบจากการเปลี่ยนแปลงของกระบวนการทางระบบนิเวศต่อการเปลี่ยนแปลงประชากรของจุลินทรีย์ที่ตรึงไนโตรเจนที่ตรึงไนโตรเจน
นันทกร บุญเกิด
2539
ธาตุเหล็ก ซิเดอร์โรเฟอร์และจุลินทรีย์
หนึ่ง เตียอำรุง
2560
ผลของปริมาณไขมันและชนิดของพรีไบโอติก (GOS และ FOS) ต่อการเหลือรอดของ Bifidobacterium longum และคุณภาพของไอศกรีมโยเกิร์ต
วัชราภรณ์ ทุมเมืองปัก
2556
รายงานการวิจัยการเพิ่มโปรตีนในกากมันสำปะหลังและเปลือกมันสำปะหลังโดยใช้จุลินทรีย์
วิศิษฐิพร สุขสมบัติ
;
พิพัฒน์ เหลืองลาวัณย์
2557
รายงานการวิจัยการศึกษาการยับยั้งจุลินทรีย์ที่ผลิตแอมโมเนียในกระเพาะหมักของโคโดยใช้น้ำมันหอมระเหย
วิศิษฐิพร สุขสมบัติ
;
พิพัฒน์ เหลืองลาวัณย์
2556
ผลของการใช้กากมันสำปะหลังต่อการย่อยได้ของโภชนะ สมรรถนะการผลิตคุณภาพไข่ คอเลสเตอรอลในไข่แดง และการเปลี่ยนแปลงประชากรจุลินทรีย์ของไก่ไข่
ลัดดาวัลย์ หอกกิ่ง
2553
การยับยั้งการเจริญของจุลินทรีย์ก่อโรคในอาหารโดยแบคเทอริโอซินแบบหยาบซึ่งผลิตจากแบคทีเรียกรดแล็กติกที่คัดแยกได้จากผลิตภัณฑ์มะดันดอง
ณัฐธิดา จันทร์ประเสริฐ
2554
รายงานการวิจัยการคัดเลือกเชื้อไรโซเบียมที่มีความสามารถในการยับยั้งเชื้อจุลินทรีย์ก่อโรคในพืช
พรรณลดา ติตตะบุตร
2563
รายงานการวิจัยการประเมินคุณสมบัติของ Lactobacillus และ Bifidobacterium ที่ได้จากท่อทางเดินอาหารของไก่เพื่อใช้เป็นโพรไบโอติคในอาหารไก่เนื้อ
สุทิศา เข็มผะกา
;
เขมวิทย์ จันต๊ะมา
;
วิทธวัช โมฬี
Discover
Author
2
พิพัฒน์ เหลืองลาวัณย์
2
วิศิษฐิพร สุขสมบัติ
2
หนึ่ง เตียอำรุง
2
เขมวิทย์ จันต๊ะมา
1
จันทร์เพ็ญ ประกำแหง
1
จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล
1
ณัฐธิดา จันทร์ประเสริฐ
1
นันทกร บุญเกิด
1
พรรณลดา ติตตะบุตร
1
พรรวณา ขุนโนนเขวา
.
next >
Subject
3
มันสำปะหลัง
2
อาหารสัตว์
2
ไก่--การเลี้ยง
1
กรดซักซินิก
1
กระบวนการทางระบบนิเวศ
1
กระเพาะหมักของโค
1
กากมันสำปะหลัง
1
การเปลี่ยนแปลงประชากรของจุลินทรีย์
1
การแสดงออกของยีน
1
ชีววิทยา
.
next >
Date issued
4
2560 - 2564
5
2550 - 2559
4
2540 - 2549
1
2539 - 2539
Has File(s)
14
true